Thiết kế bìa Tập San Công Giáo Xuân Mậu Tuất 2018

Chào các bạn, chắc chẳn không khí Tết đang cận kề từng nhà, từng người rồi phải không? Mình đang thực hiện cùng lúc mấy jobs thiết kế lịch tết và thiệp tết nên rất là phấn khích và cảm giác mong Tết đến quá! Mình mới thiết kế xong bìa Tập san Công Giáo Xuân Mậu Tuất 2018 cho Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam – Arlington, Hoa Kỳ và rất nóng lòng muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

Nếu bạn nào để ý cũng biết năm ngoái 2017 mình cũng có thiết kế bìa Tập san Công Giáo cho Giáo xứ Các Thánh Tử đạo Việt Nam (Arlington, USA), mời các bạn xem tại đây.

Và đối với năm nay, mình muốn bìa của Tập San đi theo một lối màu trầm hơn, cổ điển và trang trọng hơn. Do đó, mình sử dụng hình Gia đình Thánh Gia kết hợp với tông màu nâu đất + vàng làm chủ đạo để thiết kế!

Hình ảnh Thánh Gia được lựa chọn rất kỹ, vừa đảm bảo đủ độ phân giải để in ấn, vừa đảm bảo độ tương phản và kết hợp hoàn hảo với tông màu chủ đạo mình mong muốn.

Phía trên cùng có Logo Năm Mục Vụ 2018, được đặt bên trên các nhánh hoa mai vàng trông rất nổi bật. Phía dưới là các dải màu làm nổi bật chủ đề và tiêu đề của Tập San. Phía rìa trái chính là gáy sách các bạn nhé!

Bìa Tập san Công giáo - Xuân Mậu Tuất 2018
Bìa Tập san Công giáo – Xuân Mậu Tuất 2018
Bìa Tập san Công giáo - Xuân Mậu Tuất 2018 - 2
Bìa Tập san Công giáo – Xuân Mậu Tuất 2018 – 2
Bìa Tập san Công giáo - Xuân Mậu Tuất 2018 - 3
Bìa Tập san Công giáo – Xuân Mậu Tuất 2018 – 3
Bìa Tập san Công giáo - Xuân Mậu Tuất 2018 - 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *